10 lợi ích của việc sử dụng máy in chuyển nhiệt 3D

Tiến bộ trong công nghệ đã mang lại công nghệ in chuyển nhiệt 3D trong ngành. In 3D không chỉ là công nghệ in thông thường bởi vì nó tạo ra những vật thể ba chiều thú vị, thú vị và tất nhiên hữu ích.

Máy In chuyển nhiệt 3D được sử dụng nhiều ở  bất cứ nơi nào có sản xuất in ấn quy mô. Nó được sử dụng trong ngành bao bì, công nghiệp ô tô, máy bay và chăm sóc sức khoẻ. Để hiểu rõ hơn về sức mạnh của in 3D, dưới đây là danh sách các lợi ích của in 3D.

1 Giá cả phải chăng hơn

Máy in 3D tốt nhất cung cấp nhiều lựa chọn hợp lý hơn để tạo ra các bộ phận và công cụ thông qua sản xuất phụ gia với giá rẻ hơn nhiều so với gia công truyền thống. Ví dụ, trong lĩnh vực y tế, các công cụ in ấn 3D như kẹp, kẹp, dao mổ và dao mổ rẻ hơn nhiều so với mua bản in thép không gỉ.

Các cách truyền thống của các công cụ khuôn mẫu phun và chạy sản xuất là tốn kém. Ngoài ra, in 3D có chi phí thấp so với các thiết bị truyền thống. Chân giả cho một số bộ phận cơ thể giống như tay bị mài mòn nhiều nên việc sản xuất nó có thể lên tới CON SỐ RẤT CAO, vốn khá đắt, phương pháp truyền thống là tốn kém và không thực tế. Tuy nhiên, với in 3D, tuỳ biến rất dễ dàng, vì vậy việc mua mới chỉ tốn vào số tiền đầu tư ban đầu, nhưng mang đến nhiều thuận lợi. Nói chung, in 3D là hợp lý hơn.

2 Giảm rủi ro

Nếu bạn đang xây dựng một dự án, bạn có thể in mẫu thử nghiệm 3D trước khi đầu tư vào một công cụ đúc đắt tiền. Theo cách này, bạn có thể thiết kế lại nó hoặc thay đổi khuôn mẫu hiện tại nếu cần. In mẫu sản xuất sẵn sàng tạo ra sự tự tin trước khi thực hiện các khoản đầu tư lớn.

3 Sản xuất nhanh

Sản xuất nguyên mẫu truyền thống đòi hỏi công cụ và gia công. Bạn phải trả tiền cho nhân công và phải mua thiết bị đắt tiền. Toàn bộ quá trình có thể mất vài tuần. Rất khó để xây dựng một doanh nghiệp tốt với nguyên mẫu truyền thống vì quá nhiều thời gian là lãng phí. Tất cả mọi người từ Giám đốc điều hành đến khách hàng đều thất vọng mỗi khi anh ta chờ đợi để nhận sản phẩm. Vì nó quá lâu.

Tuy nhiên, in ấn 3D chỉ mất vài giờ. Khi thiết kế được thực hiện với thiết kế, bạn có thể chuyển đổi nó sang một tập tin có thể đọc được bởi máy in và in nó. Quá trình này không cần can thiệp. Nếu bạn xây dựng nó vào cuối ngày, bạn có thể mong đợi nó vào sáng hôm sau. Không ai sẽ chờ đợi và sản phẩm có thể được tiếp thị nhanh hơn. Cũng có thể thiết kế lại các nguyên mẫu của bạn một cách nhanh chóng. Toàn bộ quá trình thậm chí sẽ không mất một tuần. Sẽ có sự thay đổi nhanh hơn và năng suất hơn.

may in chuyen nhiet gia re - 10 lợi ích của việc sử dụng máy in chuyển nhiệt 3D

Máy in chuyển nhiệt áo thun dùng công cụ in ấn 3d nên nhà sản xuất có thể hoàn toàn yên tâm, vì hoàn toàn được thực hiện bằng máy móc, nên mọi thứ sẽ chính xác và đẹp hơn.

4 Dễ dàng tùy chỉnh

Sử dụng máy in chuyển nhiệt dễ dàng điều chính – đối với các ngành sử dụng sản xuất hàng loạt để sản xuất sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là tất cả các sản phẩm đều sử dụng cùng khuôn mẫu và sẽ xuất hiện với hình dạng và thiết kế tương tự từ dây chuyền lắp ráp, làm cho nó trở nên độc nhất. Không có lỗi và chính xác đến từng mm

5 Không có công cụ  : lao động, nhân công…

Trong sản xuất công nghiệp truyền thống, sản xuất các công cụ cần thời gian, lao động và chi phí. Tuy nhiên, đối với quý khách hàng đã ứng dụng máy in chuyển nhiệt trong ngành  in 3D công nghiệp , điều này có thể được loại bỏ, do đó tiết kiệm chi phí, thời gian và lao động. Đây là một trong những lợi ích mà hầu hết các nhà sản xuất đang sử dụng máy

may in chuyen nhiet 3d 1 - 10 lợi ích của việc sử dụng máy in chuyển nhiệt 3D

6 In trên đa dạng vật liệu

Thực tế, từ việc sử dụng chất dẻo, máy  in chuyển nhiệt mini 3D hiện nay đã tương thích với nhiều loại vật liệu bao gồm kim loại, thủy tinh, gốm sứ, vàng, bạc, giấy, vật liệu sinh học và thậm chí là thực phẩm. Với nhiều tài liệu  sử dụng máy trong tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện nó một cách khả quan nhất.

SAO HOA VIỆT đã giới thiệu cho quý khách hàng một số ưu điểm của chiếc máy in chuyển nhiệt  khà đầy đủ và bài bản. nếu có bất cứ thắc mắc hay cần liên hệ mua hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua website http://saohoaviet.net/  để được giải đáp nhanh nhất

Địa chỉ: 51/13 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Email: saoviethoa@gmail.com

Điện Thoại: 090 950 22 59 (Mr. Vinh)

Điện Thoại: 08 626 74 (886) – 885 – 884