Hướng dẫn chọn mua máy in pp

Với các công ty có vốn lớn để đầu tư vào hệ thống thì không nhằm nhò gì, Nhưng với các startup để mở một xưởng in ấn thì không phải là dễ khi phải đầu tư hàng trăm triệu để mua máy in, nên việc chọn mua một máy in pp phù hợp là điều tối quan trọng.

Xác định tiêu chí máy in pp gồm những gì?

bạn cần phải xem, khách hàng của bạn họ cần in khổ nào: 1m2 hay 3m2 để chọn mua khổ thích hợp, Nguyên tắc là phải mua máy có khổ in lớn nhất, có độ phân giải cao để khi nhìn gần hay nhìn xa ta đều có chất lượng mực thích hợp để bản in được đẹp mắt. Tiếp đến là đầu phun hãy chọn loại nào có đầu mực hiện đại vì như vậy sẽ tránh các rủi ro như kẹt mực hay hư hỏng đột ngột làm bạn sẽ bị hư đơn hàng làm đánh mất uy tín của công ty.

may in pp kho lon 1 600x339 - Hướng dẫn chọn mua máy in pp

Lựa chọn thương hiệu sản xuất máy in pp uy tín:

Thông thường các thương hiệu lớn họ sẽ chú ý tới vấn đề chất lượng để giữ uy tín cho thương hiệu của mình, vậy nên việc chọn mua máy in thương hiệu uy tín là điều sáng suốt. Các thương hiệu máy in pp đáng tham khảo: HP, LG, ALLwin, Epson..
Vậy nhưng không phải chỉ chọn thương hiệu lớn thì sẽ mua được máy in tốt vì khi các máy này phân phối qua các đại lý nếu không uy tín sẽ thay đổi các thông số kỹ thuật dẫn đến việc hư hỏng cao. Vậy nên việc chọn một nhà phân phối uy tín trong nghành in cũng là việc cần phải làm.

Danh sách nhà cung cấp máy in pp uy tín:

  1. Đầu tiên phải kể đến Sao Hoa Việt: Nhà phân phối máy in hàng đầu tại Việt nam có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  2. Tiếp đến là SBC, nhà phân phối máy in khá nổi tiếng trong nghành in.
  3. Sau đó là Việt tiến nhà cung cấp máy in đang dần khẳng định tên tuổi trong nghề.

Đầu phun là tiêu chí quan trọng khi chọn máy in pp

Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại đầu phun thông dụng trên thế giới, dễ dàng mua thay thế như: đầu phun epson  Dx5, đầu phun seiko 510, hay các loại đầu phun DX5 khác

Khi đã chọn được máy in tốt, nhưng chưa đủ bạn cần phải chọn mực in phù hợp để chất lượng bản in được hoàn hảo khi in ra.

may in pp chat luong 600x337 - Hướng dẫn chọn mua máy in pp

Lựa chọn mực in cho máy in pp:

Mực in kém chất lượng khi in nhiều lần sẽ làm tắc đầu phun hay thậm chí mực lòe loẹt và hư đầu in bạn phải tốn tiền thêm để mua đầu in. Giải pháp tốt nhất là chọn những loại mực in nào chất lượng. Đắt xắt ra miếng còn hơn bạn chọn loại mực kém chất lượng rồi làm hư đầu mực, sau đó là làm hư đơn hàng khi bạn không đáp ứng đúng thời gian quy định như trong hợp đồng, một tổn thất quá lớn phải không nào.

Công suất máy in pp

Khi bạn có một vài đơn thì mọi chuyện luôn trong tầm tay bạn nhưng khi bạn ăn nên làm ra, sẽ có rất nhiều đơn hàng việc máy in không đáp ứng được là điều khả dĩ, Hãy chọn mua những máy in công suất lớn, nên chọn loại nào gấp đôi so với nhu cầu hiện tại vì nó không dư, nó sẽ là giải pháp cứu cánh cho bạn. Ông bà ta nói thừa con hơn thiếu quả không sai phải không nào.

Thế nhưng việc thao tác hàng ngày trên máy không phải là việc dễ dàng, ta cần một phần mềm để tự động hóa điều này.
Tiêu chí để chọn các phần mềm này là: có đủ chức năng xử lý màu, dễ sử dụng. Các phần mềm hiện đang rất được ưa chuộng như Photoprint, Onyx, EFI, Rasterlink,… Ngoài ra các phần mềm photoshop, AI, hay Corel phải cài đặt sẵn.

Hãy đến Sao Hoa Việt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trọn gói máy in pp khổ lớn với các tiêu chí tốt nhất.