Lợi ích của khi mua máy in chuyển nhiệt áo thun 3d

Bài viết này bàn về những ưu điểm chính của máy in chuyển nhiệt 3D khi so sánh với kỹ thuật sản xuất truyền thống.

Giá cả khi sử dụng máy in áo thun :

Sử dụng máy in chuyển nhiệt áo thun rất có lợi đói với những doanh nghiệp in ấn số lượng lớn và quy mô. Chi phí sản xuất có thể được chia thành 3 loại; Chi phí vận hành máy móc, chi phí vật liệu và chi phí lao động. Khi sử dụng máy in trong việc in số lượng lớn sẽ tiết kiệm nhiều vào 3 khoản.

Chi phí vận hành máy: Hầu hết các máy in áo thun 3D đều sử dụng cùng một lượng điện năng như máy tính xách tay. Nhiều công nghệ sản xuất in ấn công nghiệp tiêu tốn một lượng năng lượng lớn để tạo ra một phần duy nhất, tuy nhiên khả năng tạo ra các hình học phức tạp chỉ trong một bước mang lại hiệu quả cao hơn và quay vòng. Chi phí vận hành máy thường là đóng góp thấp nhất cho tổng chi phí sản xuất.

Chi phí vật liệu: Chi phí vật liệu cho sản xuất in ấn thay đổi đáng kể theo công nghệ. Máy in Desktop FDM sử dụng cuộn dây filament với chi phí khoảng 25 đô la Mỹ / kg trong khi in SLA đòi hỏi phải có nhựa bán khoảng $ 150 / lít. Các loại vật liệu sẵn có cho sản xuất phụ gia làm cho việc định lượng so với sản xuất truyền thống khó khăn. Bột nylon được sử dụng trong SLS có giá khoảng 70 đô la Mỹ / kg trong khi các viên nylon có thể so sánh được sử dụng trong quá trình đúc có thể mua với giá từ 2 đến 5 đô la Mỹ / kg. Chi phí vật liệu đóng góp lớn nhất vào chi phí của một bộ phận sản xuất thông qua sản xuất in ấn

may ep chuyen nhiet kho lon 600x421 - Lợi ích của khi mua máy in chuyển nhiệt áo thun 3d

Chi phí nhân công: Một trong những ưu điểm chính của in ấn 3D là chi phí lao động. Sau khi xử lý xong sp,  phần lớn các máy in 3D chỉ yêu cầu một nhà điều hành nhấn một nút. Máy sau đó thực hiện theo một quá trình hoàn toàn tự động để tạo ra một phần. So với việc sản xuất truyền thống, đòi hỏi các nhà gia công và nhà khai thác có tay nghề cao, chi phí nhân công cho một máy in 3D gần như là không.

Đối với việc sản xuất nguyên mẫu xác minh hình dáng và phù hợp, nó rẻ hơn đáng kể so với các phương pháp sản xuất thay thế khác (ép phun) và thường cạnh tranh để sản xuất một bộ phận chức năng. Các kỹ thuật sản xuất truyền thống trở nên hiệu quả về chi phí khi khối lượng bắt đầu tăng lên và chi phí thiết lập cao được chứng minh bởi khối lượng lớn sản phẩm. Như vậy, dùng máy in trong in ấn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ cho nhà sản xuất

Tốc độ của máy in chuyển nhiệt 3D Một trong những ưu điểm chính của sản xuất máy in ấn chuyển nhiệt hiện đại là tốc độ sản xuất ra sản  phẩm in ấn so với các phương pháp sản xuất truyền thống. Thiết kế phức tạp có thể được tải lên từ một mô hình CAD và in trong một vài giờ. Lợi thế của việc này là xác minh nhanh chóng và phát triển các ý tưởng thiết kế. Trường hợp trước đây, chúng ta có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để nhận được sản phẩm , nhưng sau này khi máy in ấn xuất hiện, chúng ta nắm trong tay các sản phẩm in ấn chỉ trong vòng một vài giờ. Mặc dù các máy sản xuất in ấn công nghiệm tốn khá nhiều thời gian hơn để in và xử lý, nhưng với  khả năng in ấn tốc độ cao chức năng hiện đạo sẽ mang lại lợi thế tiết kiệm thời gian rất lớn so với các kỹ thuật sản xuất truyền thống (thường là thời gian dẫn trên khuôn phun )

may in nhiet epson l18000 - Lợi ích của khi mua máy in chuyển nhiệt áo thun 3d

Các bước sản xuất Một trong những mối quan tâm lớn nhất của một nhà thiết kế in ấn là làm thế nào để sản xuất sản phẩm vừa nhanh vừa thực hiện một cách hiệu quả nhất có thể. Khi máy in chưa xuất hiện, hầu hết các bộ phận nhân viên đều yêu cầu tăng ca thêm lương để sản xuất và thường sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng sản xuất doanh nghiệp. Xem xét một khung thép tùy chỉnh được thực hiện thông qua phương pháp sản xuất truyền thống. Một khi thiết kế được hoàn thành, việc chế tạo bắt đầu bằng việc thép được cắt theo chiều dài.

Các chiều dài cắt sau đó được kẹp vào vị trí và hàn một lần để tạo thành khung. Đôi khi cần có một chiếc đồng hồ để đảm bảo rằng tất cả các thành phần đều được căn chỉnh chính xác. Các mối hàn sau đó được nối đất để cho kết thúc bề mặt tốt. Các lỗ kế tiếp được khoan để có thể gắn khung lên tường. Cuối cùng khung là cát thổi, sơn lót và sơn để cải thiện  Để tìm hiểu thêm về một số loại máy in phun hay máy in bạt hiflex khác. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua  :

Địa chỉ: 51/13 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Email: saoviethoa@gmail.com

Điện Thoại: 090 950 22 59 (Mr. Vinh)

Điện Thoại: 08 626 74 (886) – 885 – 884

SAO HOA VIỆT HÂN HẠNH ĐÒNG HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH HÀNGhttp://saohoaviet.net/