Máy in phun khổ lớn và những lợi ích khi sử dụng

Như chúng ta đã biết, lợi ích của việc sử dụng máy in khung khổ lớn mang lại chính là những hình ảnh, các banner với kích thước hình ảnh cỡ to, lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về độ ảnh nét và chất lượng chân thật nhất. Bài viết này sẽ tóm tắt lại những lợi ích khi lựa chọn máy in khổ lớn.

in phun la gi 600x400 - Máy in phun khổ lớn và những lợi ích khi sử dụng

Chất lượng bản in đẹp, sắc nét ở những máy cao cấp

Do các máy in khung khổ lớn sỡ hữu vượt trội hơn về công nghệ in phun, tích hợp tính năng laser tiên tiến bậc nhất hiện nay, nhiều máy in có chất lượng điểm ảnh độ phân giảo cao lên đến 600 dpi

Tốc độ nhanh chóng

Các máy in khung có tốc độ in khá kinh ngạc, ở các máy in có cấu hình mạnh tốc độ in lên đến 1.8A0/phút – 3.5A1/phút, vượt trội, hơn hẳn gấp 6 lần đối với các máy in có cấu hình trung bình. Các máy in cao cấp chắc chắn sẽ đáp ứng được khối lượng in ấn lớn của quý khách.

Bạn có thể chủ động in ấn ngay tại công ty

Điều này thì tất nhiên khi bạn đã sỡ hữu chiếc máy in khổ lớn này thì, công ty bạn sẽ không cần nhờ đến quá trình in ấn từ bên ngoài giảm bớt đi phần lớn chi phí cho việc sản xuất với bên thứ 3 ⇒ may in quang cao

Thân thiện với môi trường & người sử dụng

may in pp saoviethoa - Máy in phun khổ lớn và những lợi ích khi sử dụng

Chi phí vận hành thấp

  • Điều này chứng tỏ với số liệu như sau:
  • Chi phí cho 1 bản vẽ A0 chỉ 5,800.0 VN/bản VND A0 nhỏ hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ có chi phí lên đến 12,000.0/bản A0.

 

Máy chạy rất bền và ổn định.

Ở các dòng máy cao cấp sẽ được trang bị những thiết bị có tính năng cao và có độ bền gần như hoàn hảo. Vì thế khi lựa chọn máy in, bạn cũng nên suy nghĩ thêm về bỏ thêm chút chi phí nhưng lại được bộ máy có sức bền chịu được khối lượng công việc của công ty bạn nhé.

Khả năng đồng bộ với hệ thống nhanh đơn giản

Các chức năng in/copy/scan đều được đồng bộ trên 1 hệ thống bạn có thể chủ động in ấn toàn bộ mảng in ấn khổ lớn trong công ty.

Dịch vụ bảo hành

Hầu hết các máy có thương hiệu và cao cấp đều được các nhà cung cấp có chính sách đãi ngộ rất nhiệt tình và bảo trì máy nhé.

chinh sach bao hanh san pham - Máy in phun khổ lớn và những lợi ích khi sử dụng

Chi phí đầu tư hợp lý

Các dòng máy in khung khổ lớn có mức giá cạnh tranh rất tốt so với các sản phẩm còn lại, mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như hoạt động của công ty giúp bạn đỡ tốn và hao phí cho những sản phẩm khác hơn.