Máy in PP – Công ty Sao Việt Hoa

Công ty TNHH Sao Việt Hoa là một trong những đơn vị cung cấp máy in chuyên nghiệp chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh, máy có độ bền chất lượng cao với thời gian sử dụng lên đến hơn chục năm nhưng vẫn đạt được hiệu quả cực tốt.

may in pp saoviethoa - Máy in PP – Công ty Sao Việt Hoa

Tại sao lại là máy in PP? Câu trà lời đơn giản là vì máy in đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của 1 sản phẩm hàng tốt bền, chất lượng, giá thành cạnh tranh 3 tiêu chí làm nên máy in PP.

Tính năng nổi bật của máy in PP

Các sản phẩm được in bởi máy in PP đều cho ra hình ảnh sắc nết đến từng chi tiết cực kỳ nhỏ, trong suốt, độ bóng bề mặt cao, ngoài ra còn không có hiện tượng nhòe chữ,mờ chữ, dù bạn có cố gắng tìm ra điểm khuyết của máy in cũng khó lòng mà tìm ra được với mắt thường, ở gần hay ở xa đều tạo ra sự ấn tượng riêng biệt, càng sắc nét hơn đối với các sản phẩm có họa tiết đọc dáo, hoặc tính thẫm mỹ cao.

may in pp saoviethoa1 768x392 600x306 - Máy in PP – Công ty Sao Việt Hoa

Máy in PP không gây độc hại cho môi trường và người sử dụng máy in, đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối. Không gây kích ứng da hay dị ứng trong suốt quá trình làm việc với máy.

Ngoài ra các sản phẩm được tạo ra từ máy in PP còn cho độ bền cực cao vừa có độ bền vừa có độ cứng, bền chắc nhất định tạo cảm giác sống động và linh hoạt của họa tiết trên sản phẩm.

Cho nên thế máy in PP xứng đáng là sản phẩm tốt về chất lượng cả về giá thành để quý khách hàng có thể thấy được những ưu điểm của máy in phun PP, loại máy được sử dụng rộng rãi tùy vào nhu cầu hiện nay.

Máy in PP dễ sử dụng và hiệu quả cao

Phong cách làm việc chuyên nghiệp với châm ngôn ”KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” sẽ làm chiều lòng các vị khách khó tính và đặt cao quyền lợi của khách hàng hơn lợi nhuận. Nhân viên chuyên nghiệp luôn niềm nở và hết lòng tận tâm vì khách hàng. Giải quyết bât cứ yêu cầu nào của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã trên toàn quốc, vì đã tin dùng chúng tôi. Chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình một loại máy in quảng cáo chất lượng nhất để phục vụ đúng với mục đích in ấn của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV SAO VIỆT HOA
  • Chuyên máy in kỹ thuật số
  • Địa chỉ: 51/13 (Đối diện 327) Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (Gần ngã ba Cầu Xéo)
  • Điện thoại: 08 626 7488308 626 7488408 626 7488508 626 74886