Máy in quảng cáo – công ty Sao Việt Hoa

Công ty Sao Việt là 1 trong những đơn vị cung cấp máy in chuyên nghiệp chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh, máy có độ bền chất lượng cao với thời gian sử dụng lên đến hơn chục năm nhưng vẫn đạt được hiệu quả cực tốt.

Mayinchuyennhiet 600x185 - Máy in quảng cáo – công ty Sao Việt Hoa

Trong loại máy in quảng cáo có rất nhiều loại máy in, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp mà chọn ra được cho mình loại máy in phù hợp sau đây là 1 số loại máy in phổ biến được sử dụng rộng rãi trong máy in quảng cáo:

  • Máy in Chuyển nhiệt
  • Máy in bạc hiflex
  • Máy in PP
  • Máy in Decal,…

Cho đến này công ty chúng tôi, vẫn tự hào là đơn vị cung cấp máy in tốt nhất uy tín nhất cho thị trường, cho những khách hàng khó tính đòi hỏi những thước giấy in hoàn hảo.

Chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm vị khách khó tính nhất và các doanh nghiệp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra còn được sự tư vấn nhiệt tình và quy mô lớn với các chuyên viên làm việc lâu năm với các loại máy in cùng khách hàng đưa ra quyết định về loại máy in phù hợp với nhu cầu nhất.

Chế độ bảo hành tốt nhất, thời gian bảo hành máy từ 1 đến 2 năm tùy vào từng loại sản phẩm, bảo hành nhanh chóng không thủ tục rườm rà.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp với châm ngôn “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” sẽ làm chiều lòng các vị khách khó tính và đặt cao quyền lợi của khách hàng hơn lợi nhuận. Nhân viên chuyên nghiệp luôn niềm nở và hết lòng tận tâm vì khách hàng.Giải quyết bât cứ yêu cầu nào của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã trên toàn quốc, vì đã tin dùng chúng tôi. Chúc quý khách hàng lựa chọn được cho mình một loại máy in quảng cáo chất lượng nhất để phục vụ đúng với mục đích in ấn của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY TNHH MTV SAO VIỆT HOA
  • Chuyên máy in kỹ thuật số
  • Địa chỉ: 51/13 (Đối diện 327) Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (Gần ngã ba Cầu Xéo)
  • Điện thoại: 08 626 7488308 626 7488408 626 7488508 626 74