Một số công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Thời buổi hiện nay, khoa học công nghệ phát triển một cách chóng mặt qua đó thúc đẩy tất cả các ngành nghề phát triển và thay đổi qua từng ngày. Công nghệ mới, kỹ thuật mới, hay những phương pháp mới luôn được cập nhật liên tục và áp dụng vào trong thực tế.  Ngành in ấn cũng dần dần thay đổi và hiện đại theo từng ngày. Hãy cùng saohoaviet.net cập nhật một số loại máy in cũng như công nghệ in mới đang thịnh hành trên thị trường nhé.

In Offset

Có thể nói rằng in offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay mặc dù nó đã ra đời từ rất lâu rồi, tuy nhiên sau này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, chất lượng in được cải thiện theo thời gian, nhờ đó có thể in ra được những sản phẩm độc đáo với độ sắc nét cao, màu sắc cũng tinh tế hơn. Nhìn bằng mắt thường có thể giống ảnh chụp tới 85-90%. In offset chủ yếu là in trên chất liệu làm bằng giấy.

in offset 600x269 - Một số công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường công nghệ in offset được sử dụng khá nhiều như in tờ rơi, in name card, in sách báo, bao bì…

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là kỹ thuật sử dụng nhiệt độ cao để chuyển hình ảnh lên sản phẩm áo thun hay bất kỳ chất liệu may mặc nào. Thông thường in chuyển nhiệt có thể tách làm 2 loại kỹ thuật đó là ép nhiệt và in chuyển nhiệt.

Tuy nhiên thông thường kỹ thuật in chuyển nhiệt hay sử dụng nhất hiện nay là in chuyển nhiệt áo thun, cộng với việc giá thành thấp, thời gian in ấn nhanh, màu sắc  và chất lượng tốt nên phương pháp này đang ngày càng thu hút người sử dụng.

In Flexo

in flexo gia re - Một số công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Với công nghệ in flexo ta có thể in được các sản phẩm chất lượng cao ở dạng cuộn. In Flexo chủ yếu in trên chất liệu nhựa, kim loại, giấy bóng kính. Hiện nay người ta hay sử dụng công nghệ in flexo vào trong in ấn bao bì, tem nhãn…

In kỹ thuật số

in ky thuat so 600x306 - Một số công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Xuất hiện trên thị trường in ấn đã từ rất lâu và gần đây đã khẳng định được vị thế của mình. In kỹ thuật số nói chung tuy nhiên cụ thể là các công nghệ in khác nhau như máy in phun khổ lớn, máy in phun laser… Đây cũng là những công nghệ mới nhất và đang dần thay thế những công nghệ cũ và lâu đời. Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp cho chúng ta những giải pháp mới có thể in ấn dữ liệu tùy biến,…

In ống đồng

in ong dong - Một số công nghệ in ấn phổ biến hiện nay

Đây là công nghệ  in mà trong đó những chi tiết hình ảnh được khắc vào một trục kim loại. Khi in, mực sẽ dẫn lên bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy, hình ảnh sản phẩm sẽ được in lên trên bề mặt vật liệu. In ống đồng thường rất hay sử dụng trong lĩnh vực in ấn bao bì, nilon…

Công ty TNHH Sao Hoa Việt là 1 trong những nhà cung cấp máy in KTS khổ lớn hàng đầu tại Việt Nam: chuyên bán các loại máy in khổ lớn và vật liệu in ấn cho các đại lý trên toàn quốc, theo yêu cầu đặt hàng “nhanh – gọn – đẹp – chất lượng”.

Địa chỉ: 51/13 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Email: saoviethoa@gmail.com

Điện Thoại: 090 950 22 59 (Mr. Vinh)