Phương pháp in  catalogue số lượng ít

Hiện nay Catalogue đang dần trở nên quan trọng trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Nên đa phần các công ty thường in số lượng lớn Catalogue để trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong dịp khai trương cửa hàng hay chi nhánh, vậy câu hỏi được đặt ra rằng nếu in với số lượng hạn chế thì phải làm sao? Câu trả lời trên sẽ được máy in phun kĩ thuật số trả lời.

Lý do tại sao lại phải in catalogue?

Bản thân một doanh nghiệp luôn muốn khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của họ. Bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch quảng bá, ra mắt sản phẩm ở hội chợ triển lãm thương mai hay hội chợ. Điều bạn quan tâm duy nhất ở đây là làm sao để sản phẩm của mình cuốn hút, thu hút được nhiều khách hàng. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có được điều đó.

in an catalogue 600x400 - Phương pháp in  catalogue số lượng ít

Catalogue, phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất, nó quyết định khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, thông qua việc mẫu catalogue có hấp dẫn được mọi người tìm hiểu tính năng và tiện ích của sản phẩm doanh nghiệp cung cấp hay không.

Có rất nhiều quan điểm sai lầm cho rằng Catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm công ty và nó không quan trọng và họ sẵn sàng trả lời rằng không có nhu cầu. Catalogue không chỉ phân phối để tăng cường khả năng giao tiếp với người dùng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và kích cầu. Hơn nữa làm catalogue ngày nay còn như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

In catalogue số lượng ít đối với các công ty vừa và nhỏ.

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần in catalogue số lượng lớn vì thông thường in với số lượng lớn chi phí sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên một số công ty vẫn có nhu cầu in với số lượng hạn chế. Vậy ta phải làm gì?

Thông thường in catalogue số lượng ít là để bù vào lượng catalogue in còn thiếu hay in ấn để phục vụ một sự kiện ngắn ngày. Các yêu cầu này sẽ được đáp ứng với công nghệ in phun với máy in phun khổ lớn, máy in kỹ thuật số hoặc máy in pp.

in an catalogue so luong lon 600x403 - Phương pháp in  catalogue số lượng ít

Ưu điểm của một số hình thức in phun kỹ thuật số và in offset

Về thời gian in thì in kỹ thuật số sẽ nhanh hơn rất nhiều vì thực hiện in trực tiếp còn in offset phải qua rất nhiều bước và nhiều công đoạn trước khi in.

Giá thành: Hai loại này tính giá hoàn toàn trái ngược nhau, nếu như in offset in càng ít càng mắc tiền, còn in với số lượng lớn lại rất rẻ. So ngược qua phương pháp in kỹ thuật số thì càng in ít càng rẻ tiền.

Một số lời khuyên được đưa ra ở đây là nếu in trên 2000 Catalogue thì nên chọn in offset, còn nếu in số lượng ít hơn thì in kĩ thuật số sẽ là lựa chọn tối ưu.