Tải Microsoft Office 2013

Tải Microsoft Office 2013

Đặc điểm nổi bật

Giá: liên hệ

Nhận báo giá

-
+
Thêm vào giỏ hàng
Đăng bởi vào lúc
Microsoft Office là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính, nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính… nên từ người dùng cá nhân tới doanh nghiệp đều phải cần tới. Là bộ công cụ văn phòng tập hợp nhiều ứng dụng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo bài thuyết trình, quản lý email,… tất cả những tính năng này đều được tối ưu phù hợp cho cả những thao tác cảm ứng. Office 2013 cũng hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động làm việc nhóm, chia sẻ các dữ liệu trực tuyến.

Office 2013 là phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng từ Microsoft với nhiều điều mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi tải và sử dụng. Những thay đổi lớn nhất của Office 2013 có thể kể tới là giao diện đã được thiết kế lại đẹp mắt, thanh thoán và nhẹ nhàng hơn, các tính năng soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, email, chia sẻ dữ liệu đều được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu người dùng hiện đại.

Office 2013 được đánh giá là một bản Office “đáng đồng tiền bát gạo” được cộng đồng người dùng đón nhận nhiệt tình, thể hiện nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft. Phiên bản này đã được cách tân hoàn toàn mới lạ trong các đường nét thiết kế so với các bản cũ, vẫn bao gồm các ứng dụng nhỏ như Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher, OneNote và Outlook nhưng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng và tiện ích mới, tương thích tốt hơn trên các nền tảng hệ điều hành. Điều đáng lưu ý nữa là Microsoff Office 2013 chỉ tương thích với Window 7 và Window 8, còn các hệ điều hành cũ hơn không thể sử dụng bộ phần mềm này.

Những thay đổi chính trong Microsoft Office 2013 Professional

Giao diện được thiết kế lại

Màn hình làm việc của các ứng dụng trong Office Professional Plus 2013 được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến ứng dụng trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện mới của Office Professional Plus 2013, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

Microsoft Office 2013 600x407 - Tải Microsoft Office 2013

Ngoài giao diện mặc định của chương trình, Microsoft Office còn cho phép bạn thay đổi Theme và Background của cửa sổ làm việc. Để chỉnh sửa thiết lập này bạn chỉ cần vào File > Accountvà tùy chọn theo ý thích của mình.

Microsoft Word – Hỗ trợ cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Microsoft Office 2013 1 600x436 - Tải Microsoft Office 2013
Màn hình làm việc của Microsoft Word

Một trong những cải tiến tuyệt vời và dễ thấy nhất trên ứng dụng Word mới của Microsoft là hỗ trợ tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon của ứng dụng sẽ bị ẩn đi và bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách với thanh điều hướng mục lục nằm ở bên trái của màn hình. 

Microsoft Office 2013 2 600x407 - Tải Microsoft Office 2013

Ngoài ra, Microsoft Word cũng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi đóng tài liệu lại, việc này giúp hỗ trợ tốt hơn khi bạn mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa.

Nếu đang làm việc với một máy tính kết nối Internet, bạn có thể chèn và xem video trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tính năng chụp ảnh màn hình và chèn vào luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng là một cải tiến đáng kể, rất nhiều người đã phải lúng túng khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình. Nếu cần, bạn còn có thể tìm kiếm ảnh trên mạng và chèn trực tiếp từ cửa sổ làm việc của Word 2013 mà không cần phải lưu ảnh về máy rồi chèn vào văn bản.

Microsoft Office 2013 3 600x379 - Tải Microsoft Office 2013

Microsoft PowerPoint – Thiết kế, cộng tác, chia sẻ

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint tương tự như đối với Word 2013, đó là xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, khả năng thêm ảnh chụp màn hình mà không cần rời khỏi dữ liệu, chèn một ảnh được tìm kiếm từ trên mạng ngay trong PowerPoint và một số tính năng khác chờ bạn khám phá.

Microsoft Office 2013 4 600x387 - Tải Microsoft Office 2013

Microsoft OneNote, Publisher và một số ứng dụng đi kèm khác

Tất cả các ứng dụng đi kèm khác của bộ Microsoft Office Professional Plus 2013 đều được “hưởng lợi” từ thiết kế đến tính năng tương tự như các sản phẩm cốt lõi trong bộ Office: như một giao diện phẳng, đẹp và đầy cá tính; khả năng chia sẻ mạnh mẽ; khả năng chụp ảnh màn hình từ công cụ tích hợp trong ứng dụng; có thể nhúng các bảng tính Excel hay Visio và dữ liệu sẽ tự động thay đổi ngay khi bảng tính gốc có thay đổi… và nhiều tính năng khác nữa.

Download tại đây