Top 3 máy in tốt nhất trong lĩnh vực in áo thun

Máy in chuyển nhiệt DTG là một trong những công thuộc các tùy chọn máy in áo thun cung cấp các bản in chất lượng cao

CẬP NHẬP từ năm 2016! Sao Hoa Việt xin phép được chia sẻ với các bạn có nhu cầu tìm máy in hiện nay.

Nhiều người trong số bạn có thể tìm thấy bài viết này sau khi tìm kiếm “máy in áo thun”, có nghĩa là bạn đang ý định tổ chức công ty hoặc các cơ sở để in áo thun, bạn đang phân vân không biết nên tìm loại máy nào giá rẻ vả lại con cho sản phẩm in chất lượng nhất…. Bạn đã hoàn toàn tìm thấy đúng nơi! Sao Hoa Việt sẽ giúp đưa bajnt hấu hiểu hơn về những lựa chon của mình.

Dưới đây là 3 dạng cấu trúc máy in chuyển nhiệt DTG hay nhất:

1. Viper – Viper là loại máy in DTG chuyên nghiệp nhất trên thị trường với các tính năng và sự linh hoạt khiến nó trở thành một sản phẩm được mọi người yêu thích cho những người mới bắt đầu và các cơ sở in ấn sản xuất áo thun lớn nhất. Nhiều máy in áo thun hiện nay cạnh tranh về giá rất lớn, khách hàng mới bất đều làm nghề không tránh khỏi tình trạng đắng đo và phân vân khi lựa chon.. Viper, giống như tất cả các dòng sản phẩm DTG Printer, in trên cả hàng may mặc

Các tính năng khác của Viper bao gồm:4-2-1 Hệ thống Platen – có nghĩa là bạn thực sự có thể in lên đến 4 bộ quần áo cùng một lúc. Chữ “4” có thể là logo ngực trái, thiết kế nhỏ hoặc mặc của trẻ em. Các “2” có nghĩa là bạn có thể in trên 2 tees có kích thước dành cho người lớn một lần và 1 sẽ cho phép bạn in một HUGE 16.5 “X 29” hình ảnh. Đó là một bản in lớn trên một áo thun BIG, hoặc khăn biển, hoặc áo.Bộ lọc WIMS – trực tiếp tới các máy in may mặc in trên các tee tối làm như vậy bằng cách đặt một lớp mực trắng đầu tiên, sau đó in trên đầu trang của hình ảnh trắng đó.

may in chuyen nhiet ao thun 1 600x400 - Top 3 máy in tốt nhất trong lĩnh vực in áo thun

Nếu nó không làm điều này, thì tất cả các hình ảnh in của bạn sẽ được tô màu bởi màu sắc của áo thun. NHƯNG, mực trắng có khuynh hướng phân chia và tách riêng nên cần phải được khuấy hoặc luân chuyển thường xuyên. TẤT CẢ các máy in thương hiệu DTG thực hiện việc này với Hệ thống Quản lý Mực trắng để tránh việc in và kích hoạt mực in bằng tay trong ngày. Điều gì làm nên sự nổi trội của máy in chuyển nhiệt áo thun

Khi sử dụng bất kì các loại máy in chuyển nhiệt áo thun nào, hoặc các loại áo sơ mi, đồng phục may sẵn. Việc in nhanh lên áo sẽ làm cho việc sản xuất trở nên nhanh chóng hơn, mẫu mã hình ảnh sau khi được chọn lọc sẽ được một cách kỹ lưỡng.

Thay vì sử dụng nhiề loại máy in cho những dạng vật liệu khác nhau, các bạn nên chọn mua loại máy này. Lí do vì sao thì cũng khá dễ hiểu, bởi sau khi khảo sát nhiều dòng máy, chúng tôi nhận ra, loại máy in chuyển nhiệt sẽ in được trên chất lượng hơn, không khó khan trong quá trình thay đổi vật chất

Đặc biệt, kiểu dáng sau khi ibn sẽ rõ nét và chất lượng hơn hản so với các loại in truyền nhiệt khác, đối với các dự án lớn, muốn khả quan hơn, quý khách nên sử dụng loại máy siêu việt này để làm giải pháp nhanh trong việc in ấn.

Sử dụng máy in chuyển nhiệt để in, ngoài các nhu cầu sử dụng về in áo thun, các bạn hoàn toàn có thể in lên các vật liệu, chất liệu để tạo ra những loại sản phẩm khác Đối với những người có ý tưởng, bạn hoàn toàn có thể in các phẩm như quà lưu niệm, gối, bình… điều này đẹm lại một khoảng không hề nhỏ cho nhà đầu tư. Bởi một cái máy in có thể sử dụng được rất lâu và bền, cũng với đó, giá thành cũng khá rẻ.

may in chuyen nhiet jv300 - Top 3 máy in tốt nhất trong lĩnh vực in áo thun

Lựa chọn máy in chuyển nhiệt để sử dung lâu dài là một sự đầu tư có lợi.

Máy in chuyển nhiệt được sử dụng nhiều ở các cty lớn hoặc các doanh nghiệp, hoặc những nơi sản xuất in hàng lưu niệm.

Đói với loại máy thì có khá nhiều kích thước khác nhau như : 40x40cm hoặc 40x60cm Gía thành khá rẻ và không chênh lệch nhiều, so với các loại máy khác, dòng này đa năng và tốt hơn.

Trên đây là một số nhìn nhận chúng của chúng tôi, nếu quý khách có những thắc mắc hay liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi sẽ được tư vấn thiết kế.

SAO HOA VIỆT chân thành cảm ơn.